Địa chỉ : 15 đường số 12, Khu Phố 4, phường Tam Bình, Thủ Đức

Đánh giá tiềm năng dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Ngày Đăng : Friday, March 15, 2019

Dự Án căn hộ Paris Hoàng Kim là dự án mới tại thị trường căn hộ Quận 2 được phát triển bởi Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Dự án Paris Hoàng Kim được nhiều khách hàng mua ở rất quan tâm. Bài viết sau,chúng tôi chia sẻ đánh giá riêng của mình về dự án Paris Hoàng Kim, hi vọng quý khách có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 2 có thêm thông tin bổ ích.

phoi canh du an paris hoang kim

3 yếu tố ảnh hưởng có nên mua ở dự án căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

1./ Đánh giá vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim được đánh giá rất tiềm năng. Khi tọa lạc ngay góc đường Trần Não và Lương Đình Của, thuộc Bình Khánh, Quận 2.

Đường Lương Định Của là tuyến đường huyết mạch đang được nâng cấp mở rộng, nối cầu Thủ Thiêm 2 với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Trục đường này đi ngang qua 2 khu đô thị lớn gồm Thủ Thiêm và khu đô thị Raemian Galaxy City An Phú ( dự kiến tháng 6/2019 mở bán ).

Còn trục đường Trần Não đã hình thành rất sầm uất. Là 2 hạ tầng giao thông ảnh hưởng lớn đến giá trị căn hộ Paris Hoàng Kim trong tương lai.

vi tri du an paris hoang kim

Mặc dù vị trí dự án Paris Hoàng Kim thuộc Bình Khánh, nhưng hoàn toàn không khác gì khu Thủ Thiêm, khi vị trí giáp ranh ngay khu đô thị Thủ Thiêm. Các bất động sản xung quanh khu vực Thủ Thiêm gia tăng giá trị mạnh trong vòng 4 năm qua, và đang có xu hướng gia tăng theo tốc độ hình thành và phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm.

Ngoài ra, chỉ 3 – 5 phút di chuyển từ dự án đã kết nối đến các khu sầm uất Quận 2 như An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Cư dân Paris Hoàng Kim dễ dàng thừa hưởng dịch vụ chất lượng tại các khu đô thị này.

Với vị trí dự án Paris Hoàng Kim, quý khách không chỉ sở hữu một căn hộ để ở mà còn một sản phẩm có giá trị gia tăng mạnh và bền vững theo thời gian.

2./ Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim mua được không?

Giá bán Rumor Paris Hoàng Kim rơi vào khoảng 63 triệu/m2. Mức giá bán theo các chuyên gia là CAO nhưng MUA ĐƯỢC. Dự đoán sẽ cháy hàng trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Thị trường căn hộ khu Đông Sài Gòn đang rất sôi động, mặt bằng tổng thể giá bán các dự án mới ra trong thời gian gần đây là không hề rẻ. Nhưng thanh khoản thì rất tốt, các dự án ra mắt hầu hết là cháy hàng như Palm Garden GĐ1 là 56 – 64 triệu/m2, Rome By Diamond Lotus là 75 – 80 triệu/m2, One Verandah là 75 triệu/m2.

Ngoài ra, vị trí dự án gần như thuộc Thủ Thiêm nhưng giá bán chỉ bằng 1/2 so với các dự án tại khu vực này.

Giá bán một số căn hộ tại Thủ Thiêm:

+ Metropole Thủ Thiêm: Từ 110 triệu/m2
+ Empire City giai đoạn 3: Từ 126 triệu/m2

Và rất nhiều dự án tại khu vực này sẽ mở bán trong năm 2019 như Thủ Thiêm Xi, The Riverin Thủ Thiêm, Eco Smart City đã có mức giá dự kiến từ 5000$/m2.

3./ Chủ đầu tư dự án có uy tín hay không?

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái.

Thông tin về 2 chủ đầu tư này chúng tôi thu nhận thì không nhiều. Chỉ thấy trước đây tập đoàn Vĩnh Phong Thái có kết hợp với Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành phát triển dự án Hoàng Kim Thế Gia. Mặc dù giá bán không cao nhưng bàn giao bên trong rất đẹp, sảnh chờ sang trọng cũng như nội thất cao cấp. Dịch vụ sau khi dự án đi vào hoạt động được cư dân đánh giá rất tốt.

Với dự án Paris Hoàng Kim thì Phước Thành không làm chủ đầu tư nhưng là tổng thầu xây dựng dự án. Nên quý khách mua Paris Hoàng Kim hoàn toàn yên tâm về chất lượng bàn giao dự án.

Tiến độ thi công dự án Hoàng Kim Paris Quận 2

Dự án chính thức khởi công xây dựng tháng 8/2018. Tiến độ dự án đang thi công rất nhanh, dự kiến đầu quý 2/2019 sẽ hoàn thiện phần móng cọc.

le dong tho du an paris hoang kim

tien do du an paris hoang kim

tien do du an paris hoang kim

Nhà mẫu Paris Hoàng Kim ở đâu?

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Tên dự án: Paris Hoàng Kim
Chủ đầu tư dự án: Liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái.
Quy mô dự án: 3 ha
Quy mô căn hộ: 3 toà tháp căn hộ cao 25 tầng
Tổng số căn hộ: 800 căn
Giá bán dự kiến: 63 triệu/m2
Khởi công xây dựng: Tháng 8/2018
Dự kiến hoàn thành: Quý 4/2020

Trên đây là một số đánh giá của chúng tôi về dự án Paris Hoàng Kim có phù hợp mua để ở. Mong quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Quận 2 có thêm cơ sở và thông tin để lựa chọn dự án phù hợp với mình.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
Tư vấn miễn phí Cập nhật những thông tin mới nhất
Nhập thông tin của bạn để nhận những tư vấn của chúng tôi
capcha
capcha
Tin tức mới Cập nhật những thông tin mới nhất
Chuyên Gia Đánh Giá Có Nên Đầu Tư Tại Khu Dân Cư Tam Bình - Thủ Đức
Phân tích vị trí tiềm năng Khu Dân Cư Tam Bình - Thủ Đức
Đánh giá tiềm năng dự án Paris Hoàng Kim Quận 2
Phân tích vị trí tiềm năng dự án Raemian Galaxy City
Đầu tư dự án Raemian Galaxy City Quận 2 đúng hay sai ?
TP.HCM sẽ gỡ vướng cho 123 dự án bất động sản bị tạm ngưng
TP.HCM: Cầu đường “đứng hình”, cửa ngõ Tây Bắc thêm ùn tắc
Đánh giá tiềm năng dự án Charm City
Video clip Cập nhật những thông tin mới nhất