Địa chỉ : 15 đường số 12, Khu Phố 4, phường Tam Bình, Thủ Đức

Đánh giá tiềm năng dự án Charm City

Ngày Đăng : Thursday, May 23, 2019

Charm City - Cơ Hội Lớn Cho Tầm Nhìn Dài Hạn

Nằm tại vị trí giữ đường DT743 và DT743B nằm cạnh Vincom Dĩ An đang trong quá trình hoàn thiện, dự án cung cấp cho thị trường khu vực hơn 700 căn hộ tại trung tâm, nâng cáo giá trị khu vực tại đây, và cho 1 luồn sóng mới.

Thời điểm đầu năm là thời gian tốt để kích cầu mua sản phẩm dự án, thời gian triển Charm City rơi vào tháng 6/2019, được xem là khoản thời gian hợp lý. So với mặt bằng chung tại khu vực thì Charm City không có đối thủ lớn để cạnh tranh ngoài những dự án đất nền tầm phân khúc hạng C xung quanh khu vực. Nhiều nhà đầu tư bất động sản đánh giá khá cao về sự phát triển Charm City trong giai đoạn hiện tại.

Các điểm mạnh của dự án được đánh giá qua vị trí, giá bán, thiết kế, chất lượng sống, cơ sở hạ tầng ổn định. Nói về vị trí thì chúng ta ai cũng đã rõ Charm City sở hữu 1 vị trí VÀNG, nằm ngay cạnh ông lớn Trung tâm thương mại VINCOM Dĩ An, ngay trục đường chính DT743B và DT743, đây thuộc là trung tâm tại Dĩ An Bình Dương, rất thuận lợi cho việc lưu thông, cơ sở hạ tầng nơi đây hoàn thiện là điểm đáng chú ý đối với cư dân sinh sống tại dự án. Charm City được thiết kế một phong cách trẻ trung, cung cấp cho thị trường với diện tích đa dạng, từ 1 phòng ngủ cho gia đình trẻ đến 3 phòng ngủ cho gia đình lớn. Tiện ích dự án theo tiêu chuẩn bao gồm đầy đủ các tiện ích cơ bản như : spa, hồ bơi, trường mẩu giáo, an ninh 24/7, vườn BBQ,... Đặc biệt hơn hết ngoại khu TTTM VINCOM đáp ứng hầu như là tất cả những gì mà cư dân tại dự án mong muốn.

Giá bán căn hộ tại Charm City chỉ từ 22-24tr/m2, đó là 1 mức giá hấp dẫn đối với 1 dự án ngập tràn tiện nghi, kể đến những sự liên quan bất động sản gắn liền với Vincom, luôn là điểm tươi sáng cho dân đầu tư. Một thương hiệu lớn, một nhà đầu tư phát triển có tầm nhìn, một chuyên gia về đánh giá phát triển bất động sản, chúng ta điều có cơ sở để kỳ vọng đầu tư tại Charm City với lợi nhuận cao.

Tổng hợp lại những thông tin vừa liệt kê ra phía trên, tôi sẽ cho điểm dự án này 8/10, mức độ tăng trưởng có, tiện ích đầy đủ, giá bán hợp lý, không có đối thủ cạnh tranh, với năm 2019 khi dự án căn hộ càng hẹp dần, thì 1 dự án tốt như này là 1 sự lựa chọn sáng suốt.

Chúng tôi sẽ còn tiếp tục đánh giá về Charm City cùng quý vị trong suốt chặn đường đầu tư tại đây.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
Tư vấn miễn phí Cập nhật những thông tin mới nhất
Nhập thông tin của bạn để nhận những tư vấn của chúng tôi
capcha
capcha
Tin tức mới Cập nhật những thông tin mới nhất
Chuyên Gia Đánh Giá Có Nên Đầu Tư Tại Khu Dân Cư Tam Bình - Thủ Đức
Phân tích vị trí tiềm năng Khu Dân Cư Tam Bình - Thủ Đức
Đánh giá tiềm năng dự án Paris Hoàng Kim Quận 2
Phân tích vị trí tiềm năng dự án Raemian Galaxy City
Đầu tư dự án Raemian Galaxy City Quận 2 đúng hay sai ?
TP.HCM sẽ gỡ vướng cho 123 dự án bất động sản bị tạm ngưng
TP.HCM: Cầu đường “đứng hình”, cửa ngõ Tây Bắc thêm ùn tắc
Đánh giá tiềm năng dự án Charm City
Video clip Cập nhật những thông tin mới nhất